Thu Mua Dây Điện Mới, Cũ Giá Cao Nhất Thị Trường

Công ty Phế Liệu Thành Đạt nhận thu mua dây điện, dây điện mới tất cả các loại với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Dây điện sau khi dùng trong thời gian dài sẽ bị xuống cấp. Tuy nhiên dây điện cũ vẫn còn khả năng tái chế. Vì thế, bạn không nên vứt bỏ mà hãy liên hệ với công ty mua bán dây điện cũ để thanh lý. Hoặc có thể tích góp với số lượng lớn để bán trong một lần sẽ được giá cao.

Lợi ích từ dịch vụ thu mua dây điện cũ giá cao

Hiện nay, dịch vụ thu mua dây điện mới, dây điện cũ nở rộ khắp các tỉnh thành. Loại hình kinh doanh này mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cũng như khách hàng.

XEM THÊM: Dịch vụ thu mua phế liệu đồng

XEM THÊM: Dịch vụ thanh lý phế liệu đồng

Dây cáp, dây điện sau thời gian dài sử dụng sẽ dần trở nên cũ kỹ, xuống cấp, gây hao tổn điện năng và nguy hiểm cho người dùng. Vì thế, thay thế dây điện cũ bằng dây điện mới là việc làm rất cẩn thiết để đảm bảo an toàn. Dây điện cũ được thay ra vẫn còn có giá trị sử dụng. Vì thế, bạn không nên vội vàng vứt bỏ chúng vào thùng rác mà hãy tích góp lại để bán phế liệu. Ngoài ra, dây điện thừa khi xây dựng công trình sử dụng không hết, dây điện mua nhầm mã,….bạn cũng có thế bán phế liệu để thu hồi lại một phần chi phí.Thu mua dây điện

Hiện nay các công ty thanh lý dây điện cũ đều nhận mua tất cả các loại dây điện như: dây điện cao thế, dây cáp quang từ, cáp mạng, dây điện dân dụng, dây điện thoại,….Dịch vụ này vừa góp phần bảo vệ môi trường, vừa giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên khoáng sản và mang đến cho bạn khoản tiền không nhỏ thay vì ném bỏ chúng vào thùng rác.

XEM THÊM: Dịch vụ thu mua dây cáp đồng

XEM THÊM: Dịch vụ thu mua dây điện 3 pha

Các loại dây điện được thu mua với giá cao

Cũng giống như các loại phế liệu khác, dây điện cũ, dây điện mới có nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên có thể phân loại chúng thành 3 nhóm dưới đây:

Dây điện cũ loại 1

Dây điện cũ loại 1 là loại dây điện có lõi đồng to và chắc. Loại dây này thường có độ chịu tải cao. Loại dây điện này thường được sử dụng ở những công trình lớn, công ty điện lực, nhà máy, khu xây dựng, khu đô thị,….Giá mua bán dây điện cũ loại 1 vì thế cũng rất cao.

Dây điện cũ loại 2

So với dây điện cũ loại 1 thì dây điện cũ loại 2 có chất lượng thấp hơn một chút. Loại này có lõi dây điện nhỏ hơn. Lõi dây có thể bị pha trộn, bị cháy, không còn nguyên vẹn. Dây điện cũ loại 2 thường có trong các hộ gia đình, cửa hàng thiết bị điện tử, công ty văn phòng, có trong dây điện thoại,….Giá mua bán dây điện cũ loại 2 vì thế cũng thấp hơn so với với dây điện cũ loại 1.

Dây điện cũ loại 3

Đặc điểm của phế liệu dây điện cũ loại 3 là kích thước nhỏ dạng sợi tóc. Lõi dây thường có màu ánh vàng nhẹ. Dây điện cũ loại 3 thường thấy ở dây điện dân dụng, dây cáp tivi, cáp thông tin, dây cáp quang,…Loại dây này có giá thành thấp nhất trong các loại dây điện phế liệu cũ.

Thu mua dây điện

Các dịch vụ thu mua dây điện giá cao tại Thành Đạt

Cụ thể, dịch vụ thu mua dây điện cũ sẽ nhận thu mua hầu hết các loại dây điện phế liệu dưới đây:

XEM THÊM: Dịch vụ thanh lý cuộn dây điện

XEM THÊM: Bảng giá đồng phế liệu hôm nay

 • Thu mua dây cáp mạng
 • Thu mua dây điện 3 pha cũ
 • Thu mua dây cáp điện thoại cũ, dây mạng
 • Thu mua dây điện cadivi
 • Thu mua dây điện dân dụng
 • Thu mua dây cáp phế liệu
 • Thu mua dây cáp tráng men
 • Thu mua tất cả các loại dây cáp điện lớn từ với kích thước đường kính từ 2mm trở lên.

Thu mua dây điện

Bảng giá thu mua dây điện cũ tại Phế Liệu Thành Đạt

Thực tế bảng giá dây điện cũ, mới phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất liệu dây điện, số lượng, địa chỉ thu mua, đơn vị thu mua. Số lượng dây điện phế liệu bán càng nhiều thì giá thu mua càng cao. Do đơn vị thu mua sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại. Và đương nhiên dây điện càng có chất lượng tốt thì giá bán càng cao. Một yếu tố khác tác động đến giá mua  bán dây điện mới, cũ đó là khoảng cách địa lý. Nếu địa chỉ bán dây điện phế liệu ở gần công ty thu mua, dễ dàng đi lại thì công ty sẽ hỗ trợ giá tốt hơn ở những địa điểm xa.

Thu mua dây điện

Bảng giá dịch vụ thu mua dây điện mới nhất hôm nay

Ngoài ra dây điện cũ bằng đồng sẽ có giá cao hơn so với dây điện cũ bằng nhôm. Các loại dây điện 1 pha, 2 pha, 3 pha cũng có mức giá chênh lệch nhau. Sự biến động của giá cả thị trường cũng có tác động không nhỏ đến giá thu mua dây điện cũ và giá ngành thu mua phế liệu nói chung.

Theo đó, bạn có thể tham khảo bảng giá mua bán dây điện cũ dưới đây:

 • Giá mua dây điện cũ phế liệu dao động từ 75.000đ -280.000đ/kg
 • Giá dây cáp điện phế liệu khoảng 195.000đ – 340.000đ/kg
 • Giá dây đồng vàng có giá khoảng 85.000đ – 175.000đ/kg
 • Giá dây đồng đỏ khoảng 155.000đ – 307.000đ/kg
 • Giá dây điện phế liệu bị cháy từ 120.000đ – 175.000đ/kg.

Tuy nhiên, mức giá trên cũng có thể thay đổi vào các thời điểm khác nhau và phụ thuộc vào giá cả chung của thị trường.

Thu mua dây điện

Một số điểm nổi bật của Phế Liệu Thành Đạt

 • ⭐ Không giới hạn số lượng:Công ty  Thành Đạt mua bán nhiều loại phế liệu đồng khác nhau như thu mua dây điện cũ, cáp đồng,dây điện đã qua sử dụng, mạt đồng,đồng khối,  … không có giới hạn về số lượng, càng nhiều thì khách hàng sẽ có lợi nhuận càng cao.
 • ⭐ Vận chuyển linh hoạt: Công ty Thành Đạt có cung cấp dịch vụ thu mua tận nơi, tự tháo lắp cũng như vận chuyển. Nhân viên được trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ chuyên dụng cho công việc tháo dỡ và vận chuyển nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.
 • ⭐ Giá thành thu mua cao: Công ty Thành Đạt luôn cam kết mức giá thanh lý của chúng tôi cực kỳ cạnh tranh trên thị trường. So với những đơn vị nhỏ lẻ khác, giá thành của chúng tôi thường cao hơn 15% – 30% cũng như tuyệt đối không ép giá người bán.
 • ⭐ Thanh toán nhanh chóng:

  Công ty Thành Đạt sẽ tiến hành thanh toán một cách nhanh chóng nhất, đảm bảo thanh toán đầy đủ và không để quý khách hàng phải chờ đợi. Công ty thu mua phế liệu giá cao Thành Đạt sẽ ưu tiên những hình thức thanh toán thuận tiện nhất cho khách hàng.

 • ⭐ Có nhiều ưu đãi: Công ty Thành Đạt luôn có khá nhiều ưu đãi hấp dẫn với những đối tác lâu dài và có số lượng phế liệu lớn. Đặc biệt, đối với những người môi giới và giới thiệu, chúng tôi cũng sẽ có những mức hoa hồng cao nhất thị trường Việt Nam.

Thu mua dây điện tại Thành Đạt với mức giá ưu đãi và cực kỳ cạnh tranh trên thị trường, chính nhờ ưu điểm này đã khiến cho nhiều khách hàng tìm đến. Trên đây là toàn bộ những thông tin về việc mua bán phế liệu để giúp khách hàng và đối tác biết thêm về dịch vụ thu mua phế liệu của Thành Đạt. Nếu cần thêm bất cứ thông tin nào bạn có thể truy cập vào Phế Liệu Thành Đạt để tìm hiểu thêm.

Phương Thức Liên Hệ :

Đa Ch : 364 Lê Trọng Tấn – Phường Bình Hưng Hòa – Quận Bình Tân – TPHCM ( Miền Nam)

Đền Mẫu Đại Lội, Ninh Xá, Thường Tín, Hà Nội ( Miền Bắc )

Email:  phelieuthanhdat@gmail.com

Hotline: 0932.718.986 ( Mr Đt )

Rất mong được hợp tác cùng quý khách, Hận hạnh phục vụ.

>>Một số dịch vụ có thể bạn cần:

Dịch vụ thu mua phế liệu nhựa

Dịch vụ thu mua phế liệu công trình

Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm

Dịch vụ thu mua phế liệu sắt thép

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng

Dịch vụ thu mua phế liệu inox

Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao

Check Also

thu mua phế liệu giá cao

Dịch Vụ Mua Bán Dây Điện Cũ Mới, Cáp Đồng Thanh Lý Giá Cao

Nội Dung ChínhMua bán dây điện cũ thanh lý giá bao nhiêu?Thu Mua Dây Điện …

Loading Facebook Comments ...
Call Now Button test